• TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • DỊCH VỤ 24/7
  • DỊCH VỤ 24/7
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • GIÁ TỐT NHẤT
  • 0983.384.698
  • 0983.384.698

Sửa chữa cửa cuốn

DỊCH VỤ SỬA CỬA CUỐN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

CỬA CUỐN TRƯỜNG ANH CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT & SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – BẢO HẢNH – PHỤC VỤ 24/24

GỌI NGAY TẠI HÀ NỘI: 0983.384.698

Cửa cuốn Trường Anh chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn chất lượng, giá rẻ có uy tín trên thị trường Hà Nội và các tỉnh phụ cận. Trong quá trình sử dụng lâu dài, nhiều loại cửa cuốn thường xuyên bị hư hại, bị kẹt hoặc gặp một số vấn đề trong quá trình vận hành do yếu tố bến ngoài tác động, đây là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế người dùng thường xuyên phải bảo dưỡng để đảm bảo quá trình hoạt động của cửa được ổn định. Để Cửa cuốn hoạt động ổn định bền nhất Cửa cuốn Trường Anh chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất với chất lượng cao nhất chi phí lại rẻ nhất trên thị trường.

Sửa cửa cuốn giá rẻ tại Hà Nội: 0983 384 698

Cửa cuốn Trường Anh cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn như:

+ Bảo dưỡng các thiết bị, chi tiết liên quan như Motor cửa cuốn, điều khiển từ xa,….

+ Dịch vụ gia công và lắp đặt các sản phẩm cửa cuốn cao cấp của các hãng nổi tiếng như cửa cuốn công nghệ Đức; Đài Loan; Úc …

+ Lắp đặt hệ thống cửa kính; kính cường lực; cầu thanh kín; cửa nhôm; cửa sắt

+ Và còn rất nhiều dịch vụ khác về cửa nhôm; cửa kính cường lực, vách tắm đứng, vách kính khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng.

CỬA CUỐN TRƯỜNG ANH CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Dịch vụ uy tín: Trong quá trình triển khai các dự án lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn, chúng tôi luôn khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, đảm bảo tiến độ thi công nhanh và đúng thời hạn, chế độ bảo hành hợp lý, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ thợ lâu năm.

Sản phẩm chất lượng cao: Mọi dòng sản phẩm cửa cuốn của Cửa cuốn Trường Anh cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế và hơn hết là phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam, có độ bền cao.

Giá cả hợp lí: Với đội ngũ lắp đặt, thợ kĩ thuật lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, do đó quá trình thi công đảm bảo nhanh chóng, đúng tiến độ, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là chí phí cho khách hàng. Ngoài ra các dịch vụ trọn gói và dịch vụ kèm theo sau khi khách hàng mua và sử dụng sản phẩm Cửa cuốn Trường Anh cũng sẽ giúp giảm thiểu các khoản phí bảo dưỡng và sửa cửa cuốn.

Qúy Khách đang có nhu cầu lắp đặt, thi công hoặc sửa chữa, bảo dưỡng các loại cửa cuốn hoặc cần tư vấn và trong quá trình lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn, hãy đến với Cửa cuốn Trường Anh chúng tôi để được phục vụ tốt nhất